49351
91
24
Lồn88.com - Web phim Việt Sub mới nhất nhé!

Gái Nhật bị anh da đen địt banh lồn

Kotone Toua vốn có thân hình mảnh mai mặc dù được bố mẹ yêu chiều hết mức. Hôm nay, nàng vui vẻ ngồi trò chuyện cùng bạn ngoại quốc của bố- một anh chàng da đen khỏe khoắn. Cô gái có vẻ rất thích thú khi ngồi nói chuyện với anh ta bằng ngôn ngữ thứ hai. Người đàn ông da đen lớn tuổi được đối đãi như khách quý, được bố mẹ em mời ở lại chơi mấy ngày. Một hôm, cô bé dẫn bạn trai về nhà lúc cả nhà đi vắng, chỉ còn mỗi anh chàng da đen. Cặp đôi đưa nhau vào phòng của nàng. Họ ngồi sát cạnh nhau, trao nhau nụ hôn ngọt ngào và luôn dành cử chỉ âu yếm cho nhau.

Sex gái Nhật bị anh da đen địt banh lồn.

Anh chàng ôm lấy bạn gái từ phía sau, hai tay bóp vú nàng làm em thích thú. Nhìn qua khe cửa thấy đôi bạn trẻ này đang ôm ấp nhau, tay bạn trai đặt lên đùi người tình bé nhỏ mà tên da đen nhìn không chớp mắt. Khi em gái nằm cạnh bạn trai hôn đắm đuối, gã không nhin được nên cứ xóc lọ một mình. Kể từ hôm đó, hắn rất hay để ý đến cô bé này.

Lúc nàng vừa tắm xong đang lau khô tóc thì anh ta ở ngoài đã nhìn em gái ăn mặc rất mát mẻ không chớp mắt. Người đàn ông chủ động bước ra trò chuyện. Cô gái cười với chiếc răng khểnh trông thật duyên dáng. Anh chàng đi vào bếp rót một ly nước mời em uống. Vừa nhấp được mấy ngụm thì nàng đã thấy nóng hết người nên đã cởi xem phim sex hay khăn tắm. Hóa ra trong nước có thuốc kích dục đã được chuẩn bị sẵn. Hắn kéo áo hai dây của nàng xuống, dùng hai tay mân mê vú nàng. Lúc em bú chim cho gã thì tên này sờ lồn em chảy nước. Gái xinh nằm dang hai chân và hắn rúc vào háng bú lồn em.

Từ khoá:sex top 1