40493
29
10
Lồn88.com - Web phim Việt Sub mới nhất nhé!

Gái thủ dâm trước khi gặp anh người yêu

Bao giờ cũng vậy, nàng luôn chuẩn bị rất kỹ trước cuộc hẹn của cô và bạn trai. Họ rất ít khi gặp nhau, nhưng mỗi lần gặp thì chỉ hẹn ở khách sạn, tất cả cũng là vì cả hai có cùng sở thích được làm tình điên cuồng. Chính vì lẽ đó mà nàng luôn muốn thủ dâm trước khi gặp chàng trai của mình. Cô hiểu được một điều rằng bản thân mình có cái lồn không được nóng bỏng như bao người con gái khác, nàng biết nếu như không thủ dâm thì cả hai sẽ chẳng có được một đêm nồng cháy khi sự đau phim sex online rát làm cho họ mất hứng mỗi khi làm tình.

Anh người yêu của nàng là người đàn ông mạnh mẽ với con cặc khá to lớn, chính vì vậy mà việc cô thủ dâm ở nhà trước khi gặp anh là một điều không thể nào thiếu được trong mỗi cuộc hẹn hò của họ. Trước đây khi mới làm việc này, nàng thường thì chỉ dùng cách truyền thống làm cho cơ thể được thoả mãn.

Phim sex gái thủ dâm kích dục không che

Nhưng có lẽ do thủ dâm quá nhiều nên nước lồn của nàng không thể nào chảy ra được nhiều như thế nữa. Đến bây giờ thì người con gái ấy buộc phải dùng đến máy rung kích dục mới có thể cho bản thân có thêm cảm giác thú vị với chuyện thủ dâm.

Đặt chiếc máy đó trên hột le của mình, cô gái trẻ như không còn điều khiển được tâm trí của mình nữa, nàng không thể nào ngừng lại việc sung sướng này, cô có thể cảm nhận rất rõ ràng nước lồn trong bím mình đang chảy ra khá nhiều. Nhờ chiếc máy rung ấy mà cảm giác thèm thuồng của cô từ nãy đến giờ mới hoàn toàn được giải thoát một cách thoải mái như thế, điều này đôi khi khiến nàng nghĩ rằng nó còn tuyệt vời hơn cả làm tình.