37753
158
8
Lồn88.com - Web phim Việt Sub mới nhất nhé!

Phim sex em thư ký có chồng thèm chịch

Sau khi được nhận việc vào làm trong công ty này thì bản thân Kana Mito cảm thấy rất vui vẻ vì điều đó bởi dù sao cũng đã lâu ả ta chưa quya lại công việc văn phòng như thế này. Từng bước đi lên trên nơi công tác và thật sự thì trong nơi này chưa có ai xuất hiện cả và nàng là người tới sớm nhất rồi đó. Tranh thủ sửa soạn lại tóc tai và đi lau dọn quan cảnh cho sạch đẹp gọn gàng hơn cũng như sắp xếp lại đống giấy tờ rơi vãi ra đầy trên bàn nhìn rất mất mỹ quan do ông sếp kia để lại.

Thật sự thì đúng là siêng năng chăm chỉ luôn khiến cho người khác cảm thấy hài lòng và đánh giá được cô là một người con gái yêu thích sự gọn gàng ngăn nắp vô cùng. Từng khe cửa nép bàn đều được lau chùi một cách chỉn chu nhất có thể chứ không bỏ sót qua phim set chi tiết nào hết. Xong xuôi hết mọi công việc rồi thì lại bắt tay vào làm việc mà lúc này đây thì bức ảnh gia đình hạnh phúc được chiếu đến giữa nàng và chồng của ả ta.

Vì là công ty gia đình nên Kana Mito kiêm từ thư ký cho tới trợ lý giám đốc là chồng của nàng ta luôn. Lúc nào làm việc cũng được thu xếp chu đáo và còn thật sự rất khiến cho mọi người hài lòng. Nàng ta đi ra ngoài để gọi anh nhân viên vào họp có chút vấn đề cần phải bàn bạc rõ ràng. Dường như dạo gần đây ông nhân viên này làm việc không được tốt cho lắm thì phải nên mới bị gọi vào nói chuyện riêng. Nhưng mà thì ra là giao cho hắn một mảng công việc mới và nhờ hắn phát triển nó lên, rồi chẳng hiểu sao lại bổ túc cô vợ đi cùng cho hắn ta đụ tung lồn sung sướng luôn rồi.